Dùng phương pháp dân gian tiết kiệm nhưng không thể khỏi, sử dụng kháng sinh giúp giảm nhanh triệu chứng nhưng nhanh chóng tái phát sau 1-2 tuần hay thay đổi thời tiết. Nạo cắt amidan lại không loại bỏ được hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm. Vậy còn phương thức nào vừa hiệu quả, an toàn, khắc phục cho người viêm amidan mãn tính, amidan hốc mủ?

Điều trị bằng kháng sinh đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên theo PGS Phạm Tuấn Cảnh (Trưởng bộ môn Tai mũi họng – Đại học Y Hà Nội), 80% nguyên nhân gây viêm amidan là do virus, do vậy sử dụng kháng sinh sẽ không hiệu quả và làm tăng nguy cơ kháng thuốc, đồng thời phải đối mặt với hàng loạt các tác dụng phụ không mong muốn do kháng sinh gây ra.

Kháng sinh giúp làm giảm nhanh triệu chứng nhưng không loại bỏ nguyên nhân chính gây viêm amidan

Còn đối với những trường hợp viêm amidan mãn tính, sử dụng kết hợp nhiều loại kháng sinh nhưng không hiệu quả, bệnh tái phát nhiều lần trong năm có thể được chỉ định cắt amidan. Đây là phương pháp ngoại khoa nhằm loại bỏ tổ chức amidan bị viêm nhiễm. Tuy nhiên đây việc cắt amidan không giúp khỏi hoàn toàn hay vĩnh viễn về sau. Người bệnh vẫn có thể mắc các bệnh lý liên quan đến hô hấp do đã mất đi 1 hàng rào bảo vệ và hệ thống báo hiệu khi có nhân tố có hại thâm nhập vào cơ thể qua đường họng.

Giải pháp mới từ thảo dược tự nhiên cho người viêm amidan mãn tính, hốc mủ

Với mong muốn mang đến giải pháp phần nào hạn chế kháng sinh và phẫu thuật trong điều trị viêm amidan mãn tính, Bác sĩ Hoàng Sầm(Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam) đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công sản phẩm An Hầu Đan, cho kết quả tốt trên các bệnh nhân bị viêm mãn tính., viêm amidan hốc mủ

Thảo dược trong An Hầu Đan có tác dụng bất hoạt virus, trị viêm amidan rất hiệu quả

An Hầu Đan là sự kết hợp của các loại thảo dược quý đều có chứa kháng sinh tự nhiên như Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng,…với khả năng bất hoạt cả virus, vi khuẩn ẩn nấp trong các khe hốc, nguyên nhân chính khiến viêm amidan tái đi tái lại nhiều lần

Vì sao An Hầu Đan cho hiệu quả tốt trong các trường hợp viêm amidan hốc mủ, mãn tính

Đối với những trường hợp viêm amidan mãn tính hoặc hốc mủ, đã từng kết hợp sử dụng nhiều loại kháng sinh, kháng viêm nhưng không hiệu quả, thường xuyên tái lại nhiều lần trong năm, sử dụng An Hầu Đan theo liệu trình Tăng cường-Củng cố-Duy trì sẽ cho hiệu quả tối đa: hạn chế tái phát, hạn chế kháng sinh.

Viêm amidan hốc mủ lâu năm vẫn khỏi nhờ kiên trì dùng An Hầu Đan

Giai đoạn 1:Tăng cường: Khi mới chớm ho, sốt, đau rát họng nên ngậm từ 6-8 viên /ngày sẽ có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, làm giảm ngay đau rát, loãng đờm, giảm xung huyết phù nề, tiêu viêm giảm sưng đau nhanh chóng, đồng thời loại bỏ hạt bã đậu trắng trong các hốc mủ nhờ vào nhóm axit dicaffeoylquinic có trong Cúc lục lăng.

Giai đoạn 2:Củng cố : Khi các triệu chứng được khắc phục hoàn toàn có thể giảm liều xuống 4 viên , các thành phần kháng sinh tự nhiên trong 4 loại thảo dược An hầu đan có tác dụng nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa sự xâm nhập của virus, vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài vào bên trong trong cơ thể. Giúp tái tạo niêm mạc họng, làm lành các hốc mủ sâu quanh khu vực amidan.

Giai đoạn 3 Duy trì -Hạn chế tái phát: Dùng 1-2 viên vào mỗi sáng, tối giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể tránh sự xâm nhập của các tác nhân gây hại, hạn chế khả năng tái phát của bệnh khi gặp điều kiện thuận lợi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để hoàn toàn yên tâm về viêm amidan ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán