Trước đây, cách trị viêm amidan bằng kháng sinh được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhanh chóng trong điều trị viêm amidan. Trên thực tế, do nguyên nhân chính gây nên viêm Amidan là do virus nên kháng sinh không thể điều trị tận gốc và loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Hơn nữa, việc sử dụng kháng sinh trong một thời gian dài khiến nhiều bệnh nhân bị nhờn thuốc, hại sức khỏe, phải kết hợp 2-3 loại kháng sinh cùng 1 lúc nhưng hiệu quả không cao.

An Hầu Đan-giải pháp mới trong điều trị viêm amidan

Đứng trước thực trạng đó, từ kinh nghiệm 13 đời làm nghề thuốc nam, bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch viện y học bản địa Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm An Hầu Đan từ bài thuốc Đông Y cổ phương từ những cây thuốc quý của Việt Nam, dựa theo thuyết Quân Thần Tá Sứ trong Đông Y. Mang đến 1 giải pháp mới với nhiều khác biệt khác biệt giúp người bị viêm họng, viêm amidan cấp và mãn tính nhanh chóng thoát khỏi những khó chịu do đau, ngứa, rát cổ họng và giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh

An Hầu Đan-Giải pháp mới khác biệt trong hỗ trợ điều trị viêm amidan

Giảm nhanh triệu chứng sưng đau ngứa rát họng chỉ sau 24h sử dụng

Giảm nhanh triệu chứng: Đau, rát, ngứa, nuốt đau, ho, sốt.. chỉ sau 1 ngày với liều dùng từ 4 đến 6 viên ngậm An Hầu Đan, các hoạt chất dicaffeoylquinic có trong Cúc lục lăng giúp sát khuẩn tại chỗ ,nhanh chóng triệt để.

Hỗ trợ điều trị viêm hiệu quả: Khi ngậm, tinh dầu trong Cúc lục lăng có tác dụng sát khuẩn tại ổ viêm, giảm xung huyết, giảm phù nề, nâng cao chức năng bảo vệ của các nang lympho vùng hầu họng. Đồng thời ức chế virus, vi khuẩn gây bệnh viêm amidan, viêm họng cấp và mãn tính. Ngăn chặn sự phát triển của virus và vi khuẩn khiến chúng tự diệt theo thời gian.

Chỉ sau 5 ngày sử dụng các triệu chứng: Sưng họng, đờm nhiều, hết khản giọng mang lại cảm giác dễ chịu, kiên trì hết liệu trình giúp phục hồi niêm mạc họng nhanh chóng, nâng cao sức đề kháng và kéo dài thời gian tái phát lên tới 3-6 tháng.

Đặc biệt An Hầu Đan giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh viêm Amidan, viêm họng nhờ vào phân đoạn 14  Cúc lục lăng hoạt động mạnh trong 6h đầu tiên sử dụng, có khả năng ức chế sự sao chép của virus(nguyên nhân chính gây bệnh), ngăn chặn sự phát triển của bệnh chỉ trong 24h đầu tiên mà không cần sử dụng kháng sinh.

Đặc biệt khả năng kháng virus của Cúc lục lăng ngang ngửa với Ribavirin (thuốc kháng virus điều trị viêm tiểu phế quản và viêm phổi do virus duy nhất được chấp nhận) nhưng có độ an toàn cao hơn nên có thể dùng cho mọi lứa tuổi mà không lo để lại tác dụng phụ.

Chất lượng được khẳng định bởi hơn 10,000 bệnh nhân sử dụng, nhiều trường hợp bị viêm Amidan mãn tính từ nhỏ, viêm amidan hốc mủ tái đi tái lại nhiều lần đã phục hồi hoàn toàn.

Tìm hiểu những khách hàng đã sử dụng An Hầu Đan hiệu quả:

Chị Ngát (Hải Phòng): “Dùng kháng sinh cả năm không đỡ, ngậm thảo dược 2 tuần bệnh tự lui”

4 mẹ con bị viêm amidan nặng nhưng quyết không đụng dao kéo

Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng, đã đồng hành và bảo vệ sức khỏe cho các gia đình Việt.
Sử dụng An Hầu Đan ngay khi cổ họng khô rát, sưng đỏ để kiểm soát viêm amidan hiệu quả từ những giờ đầu tiên.

Sản phẩm đã được chứng nhận An toàn thực phẩm và cấp phép (số: 2/2017/0107653562 – CBPH của BYT)

ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán