Rất nhiều khách hàng thắc mắc là An Hầu Đan dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không? An Hầu Đan có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ :

Nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên,an toàn

Dược liệu An Hầu Đan đều là thảo dược quý được lấy từ vùng núi cao Hà Giang

An Hầu Đan là sự kết tinh của các loại thảo dược quý của người Việt như Cúc lục lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng ma, Lược vàng.Trong các loại dược liệu này đều có chứa kháng sinh tự nhiên, giúp ức chế virus hiệu quả nhanh chóng, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh.

Ngay cả vị ngọt của sản phẩm cũng là vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên từ cỏ ngọt, cam thảo… Chứ không sử dụng hương liệu hay đường hóa học như các sản phẩm thông thường.

Đây cũng là điểm khác biệt tạo nên sự bứt phá cho sản phẩm An hầu đan trong việc phòng và hỗ trợ điều trị viêm amidan.

Đối với những bệnh dễ mắc dễ tái như viêm amidan, viêm họng , phải sử dụng trong 1 thời gian dài để khắc phục mà hoàn toàn  không giảm tác dụng

Duy trì sử dụng An Hầu Đan lâu dài còn giúp nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Ngoài dạng viên ngậm, An. Hầu Đan vừa cho ra mắt dòng sản phẩm An Hầu Đan Kids dạng ống siro 10ml vô cùng tiện lợi, có thể dùng được cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

Sản phẩm giúp khắc phục viêm Amidan, viêm họng cho trẻ, không phải lo trẻ ho, sốt, quấy khóc, khò khè, đờm dãi.. khiến trẻ biếng ăn, khó ngủ, đặc biệt rất an toàn, dùng được cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận An toàn thực phẩm

Sản phẩm An Hầu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận về An toàn thực phẩm và cấp phép (số: 2/2017/0107653562 – CBPH của BYT)

Đặt mua An Hầu Đan tại đây để được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn

TẶNG SẢN PHẨM & MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

KHI MUA TẠI ĐÂY

Hạn chế tái phát - Hạn chế kháng sinh - Hạn chế phẫu thuật.

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, mua 6 tặng 1. ( Tiết kiệm đến 30k/ hộp )

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm, với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm sẽ đổi được phần quà hấp dẫn. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.
    TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

    Bác sĩ Hoàng Sầm

    Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
    Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

    Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.