Đối với trẻ nhỏ, khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm điều trị viêm amidan thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.Vì thế rất nhiều bà mẹ khi lựa chọn An Hầu Đan điều trị viêm amidan cho con đều thắc mắc không biết sản phẩm có an toàn với con mình không? Xin khẳng định lại một lần nữa với các mẹ là An Hầu Đan rất an toàn đối với trẻ nhỏ.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy (Trưởng bộ môn Nhi-Đại học Y Hà Nội) :” Tính an toàn của 1 sản phẩm điều trị viêm amidan cho trẻ nhỏ được kiểm định dựa trên các yếu tố như: thành phần, nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất, …” và An Hầu Đan là sản phẩm có đầy đủ các yếu tố khẳng định đây là 1 sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ.

1.An Hầu Đan-thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên

An Hầu Đan là sự kết tinh của các loại thảo dược quý của người Việt như Cúc lục lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng ma, Lược vàng.Trong các loại dược liệu này đều có chứa kháng sinh tự nhiên, giúp ức chế virus hiệu quả nhanh chóng, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh
Đây cũng là điểm khác biệt tạo nên sự bứt phá cho sản phẩm An hầu đan trong việc phòng và hỗ trợ điều trị viêm amidan cho trẻ nhỏ.

2.Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ dự án Tả Phìn Hồ (Hà Giang)

Vườn dược liệu sạch nằm trong dự án Tả Phìn Hồ (Hà Giang)

Nằm trong khu đất biệt lập của vùng dự án Tả Phìn Hồ với độ cao trên 1300m so với mực nước biển chính là vườn dược liệu cung cấp nguyên liệu chính cho nhà máy sản xuất An hầu đan.
Đây là một vùng đồi núi hoang vu trập trùng,…cách thành phố Hà Giang 46 km. Vượt thêm 28km đường núi tới trung tâm xã Nậm Ty. Từ đây rẽ sang 1 đường duy nhất sẽ tới vườn dược liệu. Khí hậu ở vùng này rất khắc nghiệt, mùa hè nhiệt độ trung bình khoảng 17 độ C, còn mùa đông chỉ ở mức 10-13 độ C, có ngày xuất hiện băng giá. Tuy nhiên chỉ ở nơi này các loại dược liệu mới đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Khu vực vườn ươm dược liệu địa hình bị chia cắt mạnh, có nhiều suối, thác chảy dọc các khe núi quanh rừng. Vì vậy nước rất trong và lạnh, không hề bị ô nhiễm hay lẫn các tạp chất, được sử dụng trực tiếp để tưới cây hàng ngày. Do khí hậu khắc nhiệt nên ở đây chỉ có có cá dầm xanh và ếch xanh sống được. Sâu bệnh rất ít xuất hiện nên không gây ảnh hưởng đến nguồn dược liệu, đảm bảo cho cây sinh trưởng, phát triển tốt, giữ được dược tính trong cây. Đến thời điểm thích hợp sẽ được thu hái và mang đi sơ chế, sử dụng vào việc sản xuất thuốc.

3.An Hầu Đan-Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn

Dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn chất lượng

Sau khi thu hoạch các dược liệu quý được bảo quản cẩn thận và chuyển về nhà máy và sản xuất bằng công nghệ cao Nanofance.
Đặc biệt, dây chuyền này đảm bảo chiết xuất đủ 39 hợp chất quý giá (trong số 52 hợp chất được chiết xuất từ toàn bộ cây cúc lục lăng) có tác dụng ức chế virus khởi nguyên gây viêm amidan, viêm họng, ngăn chúng phát triển và khiến chúng tự diệt theo thời gian.

4. Sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ, nhờn thuốc

Toàn bộ các thành phần đều là 100% thảo dược, ngay cả vị ngọt của sản phẩm cũng là vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên từ cỏ ngọt, cam thảo… Chứ không sử dụng hương liệu hay đường hóa học như các sản phẩm thông thường.
Đối với những bệnh dễ mắc dễ tái như viêm amidan, viêm họng ở trẻ nhỏ, phải sử dụng trong 1 thời gian dài để khắc phục mà hoàn toàn không để lại bất kỳ tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc.
Duy trì sử dụng An Hầu Đan lâu dài còn giúp nâng cao sức đề kháng ở trẻ, giúp bé ăn ngoan, ngủ tốt, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

5.Đã được Bộ Y tế chứng nhận An toàn thực phẩm

Sản phẩm An Hầu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận về An toàn thực phẩm và cấp phép (số: 2/2017/0107653562 – CBPH của BYT)

Ngoài dạng viên ngậm, An Hầu Đan vừa cho ra mắt dòng sản phẩm An Hầu Đan Kids dạng ống siro 10ml vô cùng tiện lợi, có thể dùng được cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.
Sản phẩm giúp trị viêm Amidan, viêm họng cho trẻ, không phải lo trẻ ho, sốt, quấy khóc, khò khè, đờm dãi.. khiến trẻ biếng ăn, khó ngủ, đặc biệt rất an toàn, dùng được cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán