An Hầu Đan là sản phẩm kế thừa những tinh hoa từ bài thuốc cổ phương kết hợp y học hiện đại, gần đây đã được kiểm chứng khoa học hiệu quả cao trong hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm vùng hầu họng lên tới 97.56%.

Ngày 16/05/2020, tại Viện Y học bản địa Việt Nam diễn ra buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn”.

PGS.TS Hoàng Hà đánh giá cao về tính hiệu quả trong xử lý bệnh vùng hầu họng của An Hầu Đan

Đề tài An Hầu Đan là thành quả nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học thuộc Viện Y học Bản địa Việt Nam từ bài thuốc thảo dược kết hợp y học hiện đại, được phối vị nghiêm ngặt bởi các thảo dược quý như: Cúc lục lăng; Sơn đậu căn; Lược vàng; Thăng ma với tác dụng chính là hỗ trợ xử lý các triệu chứng viêm đường hô hấp trên như viêm Amidan, viêm VA, viêm họng…

Theo BS Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam, nổi bật nhất trong An Hầu Đan chính là thảo dược Cúc lục lăng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, trong cúc lục lăng có chứa hoạt chất 3 Axit Dicaffeoylquinic, hoạt chất này khi đi vào cơ thể có tác dụng ức chế virus gây viêm amidan, viêm hầu họng.

Cúc lục lăng – “khắc tinh” của virus gây bệnh đường hô hấp

Các chuyên gia khuyến cáo, khi có các biểu hiện viêm họng, viêm Amidan,viêm V.A cấp và mãn tính nên sử dụng sản phẩm An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan càng sớm càng tốt vì các sản phẩm này góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả chữa trị và rút ngắn thời gian chữa trị.

Trích nguồn: https://alobacsi.com/an-hau-dan-bai-thuoc-da-duoc-y-hoc-hien-dai-kiem-chung-hieu-qua-n410526.html?

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.