An Hầu Đan là giải pháp vượt trội dành riêng cho những người bị viêm amidan cấp, mãn tính, amidan hốc mủ. Giúp hỗ trợ trị hiệu quả, bền vững, an toàn cho mọi lứa tuổi, không lo tái phát. Sản phẩm hàng đầu Việt Nam được Bộ y tế cấp phép, đã đồng hành và bảo vệ amidan và cho hàng ngàn người.

1.Sản phẩm duy nhất có khả năng kháng virus, ức chế vi khuẩn
(giải quyết nguyên nhân hàng đầu gây viêm amidan)

Cúc lục lăng-thành phần chính trong An Hầu Đan là thảo dược đứng đầu về khả năng kháng virus

Khả năng kháng virus của Cúc lục lăng ngang ngửa với Ribavirin (thuốc kháng virus điều trị viêm tiểu phế quản và viêm phổi do virus duy nhất được chấp nhận) nhưng có độ an toàn cao hơn nhờ vào nhóm axit dicaffeoylquinic .

Bên cạnh đó, phân đoạn 14 của Cúc lục lăng hoạt động mạnh trong 6h đầu tiên sử dụng, có khả năng ức chế sự sao chép của virus(nguyên nhân chính gây bệnh), ngăn chặn sự phát triển của bệnh chỉ trong 24h đầu tiên.

2.Giảm nhanh triệu chứng khó chịu

Ngay khi amidan có dấu hiệu sưng đau, chỉ cần ngậm 1-2 viên An Hầu Đan sẽ giúp loại bỏ ngay các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra nhờ vào khả năng sát khuẩn trực tiếp quanh lympho họng của tinh dầu trong Cúc lục lăng. Làm giảm ngay cảm giác đau rát khó chịu do viêm amidan gây ra.

3.An toàn cho mọi lứa tuổi.

An Hầu Đan được chứng minh an toàn với cả trẻ nhỏ

Với nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, đã được chứng minh qua nhiều thí nghiệm lâm sàng. Có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị nhờn thuốc. Dạng viên nén tiện lợi, có thể ngậm hoặc uống. dễ dàng sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

4.Cơ chế tác dụng toàn diện

An Hầu Đan sẽ tan từ từ trong miệng và sát khuẩn, kháng viêm trực tiếp. Sau đó, dược liệu qua đường máu tới các ổ viêm tiêu diệt virus, vi khuẩn gây tình trạng viêm amidan, ngăn chặn sự phát triển và khiến chúng tự diệt theo thời gian

5.Giúp tăng cường miễn dịch, kéo dài thời gian tái phát:

An Hầu Đan kéo dài thời gian tái phát viêm amidan lên tới 3-6 tháng

Đối với trường hợp bị viêm amidan mãn tính, chỉ cần thay đổi thời tiết là bệnh dễ dàng tái phát. nếu duy trì sử dụng An Hầu Đan sẽ giúp bảo vệ hầu họng hiệu quả, kéo dài thời gian tái phát lên tới 3-6 tháng.

Đồng thời các loại thảo dược: Cúc lục lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng có trong An Hầu Đan có tính sát khuẩn, kháng viêm mạnh có tác dụng phục hồi vùng họng và nâng cao sức đề kháng hiệu quả

Sử dụng An Hầu Đan ngay khi cổ họng khô rát, sưng đỏ để kiểm soát viêm amidan hiệu quả từ những giờ đầu tiên.

Mỗi gia đình nên có từ 1-2 hộp An Hầu Đan trong tủ thuốc gia đình để phòng ngừa viêm amidan hiệu quả

Đặt mua sản phẩm An Hầu Đan trực tiếp tại Đây

Tìm điểm bán An Hầu Đan gần nhất tại Đây

 

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán