4 mẹ con đều mắc bệnh viêm amidan quá phát, nhưng chị Nguyễn Thị Thuộc (TP. Bắc Ninh) quyết không cắt amidan dù bác sĩ nhiều lần khuyến cáo. Chị đã tìm hiểu nhiều thảo dược và may mắn “gặp” được sản phẩm từ cây cúc lục lăng. Hiện tại mẹ con chị tạm thời chia tay thuốc kháng sinh.

Chị Thuộc chia sẻ quá trình chiến đấu với bệnh viêm amidan, viêm họng của 4 mẹ con

“Nhà mình đủ kiểu thuốc, các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm không thiếu thứ gì, nhiều người còn đùa vào nhà mình không phải ra hiệu thuốc nữa vì cần gì có nấy. Bây giờ thì ngon rồi, không phải dùng đến kháng sinh nữa. Vừa rồi đi khám, nội soi bác sĩ hỏi vui: amidan đi đâu hết rồi” – chị Thuộc vui mừng cho biết.

Hồi tưởng lại quá trình vật vã, chiến đấu với bệnh viêm amidan, viêm họng của 4 mẹ con, chị Thuộc không dấu được vẻ sợ hãi : “Cả 4 mẹ con đều bị amidan quá phát. Riêng chị bị từ lúc còn bé, mấy chục năm nay bệnh cứ tái đi tái lại, dùng kháng sinh rất nhiều, đến lúc như không còn tác dụng nữa, mỗi lần chị bị viêm là bác sĩ phải kết hợp đến 3 loại kháng sinh thì bệnh mới đỡ. Uống miết rồi biến chứng đau dạ dày. Vừa điều trị viêm amidan, vừa ngăn chặn những cơn đau dạ dày, thấy quá vất vả. Mình còn bị viêm xoang mãn tính, viêm vách ngăn, xoang sàn sau, mờ hết cả mắt, đau nhức trán, đau sau nửa đầu. Cách đây 10 năm amidan đã từng bị sùi lên do bị viêm quá, may mắn chỉ là lành tính. Mỗi lần bị viêm là nói ù hết cả tai, uống kháng sinh, rồi thuốc có thành phần coticoid, hại gan hại thận, hai xương vô cùng, mỗi lần uống là vật vã, mồ hôi túa ra, tác dụng thì nhanh, cắt sốt, cắt đau luôn.

Con trai út, do uống kháng sinh nhiều gầy tong teo, 4,5 tuổi mà chỉ được hơn 15 cân. Học hành bữa đực bữa cái, năm ngoái có lúc 2 tháng liền uống kháng sinh triền miên. 1 năm học nghỉ suốt, cô giáo trêu là đi 1 nghỉ 3 “có nghĩa là chỉ đi được 1 tuần lại nghỉ 3 tuần” triền miên như thế, vừa rồi cũng đăng ký học hè nhưng gần như nghỉ suốt.
Cô giáo mắng vốn và nhắc nhở cho đi học đều đặn chứ không ảnh hưởng đến thi đua của lớp. Thực tế mình còn muốn con đi học đều hơn các cô, thế nhưng con bị sốt, ăn không được có ai dám nhận vào trường không. Bé nhà mình mỗi lần viêm amidan là đờm dồn đặc quánh trong cổ họng, không khạc được ra, gây sốt.
Thậm chí năm ngoái 2 lần con phải nhập viện tiêm kháng sinh do bị viêm amidan, viêm mũi họng, viêm phế quản. Lúc đầu uống thuốc hết 1 tháng không khỏi, đem con ra Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ bảo con bị kháng thuốc, nên phải giữ lại để tiêm. Nhưng sau đó thời gian ngắn tái lại.

Con gái lớn năm nay học lớp 9 nhưng 8 năm qua hầu như tháng nào cũng bị viêm amidan, toàn phải dùng kháng sinh mạnh.Con trai thứ 2 có đỡ hơn, một năm chỉ bị chừng 2 lần.

Mỗi lần bệnh, đi khám bác sĩ đều khuyên 4 mẹ con nên cắt amidan. Vì amidan to, cắt đi không khi lớn tuổi muốn cắt cũng không được, nó bị xơ thì nguy hiểm. Nhưng mình nghĩ cái gì tự nhiên đã sinh ra thì nó đều có một tác dụng gì đó cho cơ thể, cắt amidan đi rồi biết đâu phát sinh bệnh khác, tác dụng ngược thì làm sao”.

Với mong muốn tìm kiếm một giải pháp an toàn không cần động đến dao kéo mà có thể hạn chế được tình trạng tái phát của bệnh, tránh phải sử dụng kháng sinh. Chị đã tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông, dùng thử nhiều loại thảo dược khác nhau, đến nỗi ông xã xót ruột trách cứ chị đang mang con ra thử nghiệm. Cuối cùng mới đây chị đã tiếp cận được viên ngậm An Hầu Đan có thành phần chiết xuất từ thảo dược cúc lục lăng.

Cực kỳ hiệu quả, cây thuốc thì lạ lẫm, chưa từng thấy bao giờ nhưng có thể là hợp thầy hợp thuốc. Ngậm 10 ngày thấy đỡ hẳn khản tiếng, long đờm hết sốt. Riêng con trai dùng liều ngày 4 viên, dù khi sử dụng sản phẩm này amidan sưng to, kèm sốt nhưng ngày hôm sau thấy đỡ luôn, không phải dùng đến kháng sinh nữa.

Nhờ có An Hầu Đan 4 mẹ con chị Thuộc không phải cắt amidan

“Bây giờ cứ thấy đau, ngứa rát cổ, hạch hai bên nổi lên là mình ngậm ngay viên thảo dược này là ổn ngay. Cảm thấy rất yên tâm vì đã có bạn đồng hành. Chắc chắn mình sẽ dự trữ sản phẩm này trong nhà để sử dụng và phòng bệnh tái phát” – chị Thuộc vui mừng như tìm được bạn hiền.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán