Không chỉ phương pháp mà thời điểm vàng điều trị viêm amidan cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả trong việc điều trị viêm amidan. Chính vì vậy, lựa chọn đúng thời điểm để điều trị sẽ giúp trẻ nhanh chóng có thể thoát viêm amidan.

Lựa chọn đúng thời điểm vàng giúp xử lý viêm amidan hiệu quả

Viêm amidan là bệnh đường hô hấp rất dễ hay gặp phải ở trẻ em bởi vì theo các chuyên gia đây là đối tượng thường có sức đề kháng kém và cấu trúc amidan chưa hoàn thiện.

Thời điểm vàng để điều trị viêm amidan cho trẻ hiệu quả nhất cho bé là khoảng từ 6 – 24 giờ đầu khởi phát bệnh. Tuy nhiên rất nhiều người bỏ lỡ thời điểm này khiến bệnh của trẻ nặng thêm gây đau đớn, khó chịu hay gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ.

Đặc biệt, với những trường hợp trẻ bị tình trạng viêm amidan phì đại, ngoài xuất hiện những biểu hiện trên, thì trẻ còn gặp khó khăn trong việc nuốt, giọng nói không rõ ràng, hệ hô hấp không thông thoát hoặc có thể ngủ ngáy, khò khè khi ngủ. Bên cạnh đó, hạch bạch huyết trong cổ, đặc biệt là hạch bạch huyết ở thành sau hàm dưới thường bị đỏ, sưng to và đau. Kèm theo gặp phải một số triệu chứng khác như sốt, ho, hơi thở có mùi, chán ăn, mệt mỏi, sút cân, trẻ hay đau đầu…là những biểu hiện sớm của viêm amidan.

Hiện nay, nhiều cha mẹ khi thấy con gặp phải những triệu chứng của bệnh viêm amidan ở trên thường hay nghĩ rằng chỉ cần sử dụng kháng sinh là bé có thể khỏi. Tuy nhiên thực tế theo thông kê ngoài vi khuẩn có tới 80% trường hợp bị viêm amidan là do virus gây ra. Đặc biệt, theo các bác sĩ viêm amidan khi không được điều trị đúng cách kịp thời có thể khiến trẻ gặp phải hàng loạt biến chứng như viêm tấy hoặc áp xe amidan, viêm xoang. Ngoài ra, trẻ còn có thể dễ bị viêm tai giữa, viêm mũi, viêm cầu thận, viêm khớp cấp, viêm màng ngoài tim cấp,…làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, khiến việc điều trị ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Chính vì vậy, khi xuất hiện một trong những triệu chứng của viêm amidan trên cha mẹ nên có biện pháp bảo vệ sức khỏe sớm cho trẻ vì đây chính là thời điểm vàng để trị viêm amidan. Việc điều trị ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Bởi khi những triệu chứng mới xuất hiện mà được điều trị kịp thời sẽ cho tác dụng nhanh, phòng ngừa các biến chứng do viêm amidan gây nên, nâng cao sức khỏe cho bé hiệu quả nhất.

Thời điểm vàng  xử lý viêm amidan cho trẻ mẹ chưa biết! - 1

Thời điểm vàng chữa viêm amidan cho trẻ là giai đoạn từ 6 – 24 giờ đầu khởi phát.

Xử lý viêm amidan hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên

Thấu hiểu được nguyên nhân viêm amidan ở trẻ, với mong muốn mang đến sự an toàn và hiệu quả trong việc điều trị viêm amidan. Các nhà khoa học đã nghiên cứu kiểm định trên hơn 1230 người bệnh, phát hiện ra thảo dược cúc lục lăng là thảo dược thiên nhiên giàu hoạt chất DCA(axit dicaffeoylquinic) khả năng bất hoạt các loại virus rất hiệu quả, đặc biệt là virus gây viêm amidan ở trẻ, mang đến hiệu quả cao trong việc điều trị viêm amidan. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ khỏi đạt tới 97.56%.

Tận dụng kết quả nghiên cứu này, đồng thời nhằm nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa tác dụng đối với các trường hợp trẻ bị viêm amidan, các nhà khoa học viện Y Học Bản Địa Việt Nam, đã chiết xuất những hoạt chất quý trong cúc lục lăng kết hợp với các thảo dược thiên nhiên khác như sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng,…có khả năng giúp kháng viêm, kháng khuẩn mạnh. Đồng thời, bổ sung thêm nhóm thảo dược linh chi, hoàng kỳ có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ hiệu quả ngăn ngừa việc tái lại của bệnh. Tạo thành công thức 7 dược liệu phối hợp mạnh mẽ trong An Hầu Đan giúp hỗ trợ điều trị viêm amidan vô cùng hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids giúp giảm nhanh triệu chứng do viêm amidan gây ra như: khó thở, khò khè, sốt cao, cảm giác đau ngứa rát cổ họng ngay sau khi nuốt cho trẻ hiệu quả.

Thời điểm vàng  xử lý viêm amidan cho trẻ mẹ chưa biết! - 2

Cúc lục lăng có trong An Hầu Đan Kids giúp phòng viêm amidan ở trẻ hiệu quả

Tư vấn viêm Amidan, viêm VA, viêm họng miễn phí tại: 1800 6523

Ưu đãi dành cho 50 khách hàng đầu tiên khi đặt mua tại đây: https://anhaudan.com/dai-ly-phan-phoi-an-hau-dan-kids/

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – An Hầu Đan Kids là sự kết hợp của nhóm thảo dược đứng đầu là chiết xuất Cúc lục lăng giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm họng, viêm Amidan như ho, sưng, đau họng. Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học, nghiên cứu, kiểm nghiệm cận lâm sàng bởi Viện Y học Bản Địa Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP với nguồn gốc thảo dược được trồng tại Vườn dược liệu đạt chuẩn EU Tả Phìn Hồ, Hà Giang.

Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô – nhà phân phối chính thức sản phẩm An Hầu Đan

Sản phẩm hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

GPQC số: 00954/2019/ATTP – XNQC

Thông tin truy cập website hoặc facebook. Hotline: 1800 6523

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *