Ngứa,rát họng được xem là triệu chứng điển hình đầu tiên của bệnh viêm amidan, đây cũng là kích ứng có thể làm phát sinh gây ho.

Ngứa, rát họng-triệu chứng điển hình của viêm amidan

Amidan được xem như cửa ngõ bảo vệ đầu tiên của cơ thể, cũng vì thế mà rất dễ bị các tác nhân bên ngoài như virus, vi khuẩn xâm nhập gây sưng, viêm khiến niêm mạc họng bị tổn thương khiến người bệnh có cảm giác ngứa, rát họng.

Ngứa, rát họng kéo dài gây ho nhiều, ho liên tục, có thể ho dữ dội có thể dẫn đến tình trạng khản tiếng, mất tiếng. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày, nhất là những người thường xuyên phải giao tiếp.

Để bảo vệ niêm mạc họng bị tổn thương đồng thời ngăn chặn cơn ho xuất hiện, ngay khi có dấu hiệu ngứa họng, phải có biện pháp nhanh chóng làm dịu kích thích này.

Những biện pháp khắc phục ngứa rát họng phổ biến.

Sử dụng kẹo ngậm kèm kháng sinh là giải pháp cứu nguy được rất nhiều người sử dụng khi bị ngứa rát họng. Tuy nhiên kẹo ngậm thường chứa các hoạt chất ức chế phản xạ,làm dịu họng nhanh chóng nhưng khi ngưng sử dụng các triệu chứng lập tức trở lại, thậm chí gây khó chịu hơn.

Các bài thuốc dân gian cũng là cách được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên theo PGSTS Trần Quốc Bình (Giám đốc viện Y học Cổ truyền Trung ương) dược tính trong các bài thuốc này chưa đủ mạnh, chỉ nên dùng để phòng hoặc sử dụng trong trường hợp mới chớm. Còn khi các triệu chứng này phức tạp hơn, những bài thuốc này gần như không còn tác dụng.

Ngứa, rát họng xử lý như thế nào cho hiệu quả

Ngứa rát họng là triệu chứng điển hình của viêm amidan, vì ngoài việc làm giảm ngứa, rát họng cần khắc phục nguyên nhân gây bệnh để tránh triệu chứng này quay trở lại.

An Hầu Đan-sản phẩm duy nhất giúp giảm nhanh triệu chứng vừa hỗ trợ điều trị viêm amidan

An Hầu Đan với thành phần chính từ thảo dược quý như Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng là giải pháp vượt trội hỗ trợ điều trị hiệu quả, bền vững, an toàn trong các trường hợp:

Sưng, đau, rát họng do viêm amidan
Kháng và loại trừ virus, vi khuẩn- nguyên nhân chính gây bệnh
Tăng sức đề kháng, hỗ trợ phục hồi viêm amidan, giúp kéo dài thời gian tái phát lên tới 3-6 tháng

Mỗi gia đình nên có từ 1-2 hộp An Hầu Đan trong tủ thuốc gia đình để phòng ngừa và điều trị viêm amidan hiệu quả

Nhắn tin Facebook

Nhắn tin Facebook

Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đánh giá về sản phẩm An Hầu Đan

Nhắn tin Facebook

Nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng trách viêm Amidan dưới góc nhìn Y học cổ truyền Việt Nam

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng khi bị viêm họng, viêm amidan cấp tính, tránh phải sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Lưu ý: do dịch vụ chuyển phát nhanh, khách hàng muốn nhận sản phẩm trước Tết, vui lòng đặt hàng trước ngày 27/1/2019. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán