Viêm amidan hốc mủ thuộc nhóm bệnh lý nhiễm trùng nên dễ tái phát khi gặp các điều kiện thuận lợi như virus, vi khuẩn, thời tiết, môi trường,…

Theo Bác sĩ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam) để khắc phục viêm Amidan hốc mủ tận gốc thì ngoài việc khắc phục triệu chứng(điều mà phần đa mọi người vẫn thường làm nhưng chưa đủ) thì cần chú trọng đến loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Nhiều người vẫn nghĩ các triệu chứng đã biến mất là bệnh đã khỏi nên lập tức ngưng điều trị, dẫn đến việc bệnh rất dễ tái phát trở lại khi gặp các tác nhân gây hại. Vì điều trị triệu chứng chỉ giúp làm giảm cảm giác khó chịu ngay tại thời điểm đó, chưa giải quyết được nguyên nhân gây viêm amidan hốc mủ.

An Hầu Đan là sản phẩm duy nhất có chứa Cúc Lúc Lăng- thảo dược đứng đầu về khả năng kháng virus, tiêu diệt vi khuẩn (tác nhân chính khiến amidan hốc mủ tái phát) nhờ vào nhóm axit dicaffeoylquinic.Vừa có tác dụng giảm nhanh triệu chứng vừa điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh chỉ sau 1-2 liệu trình.

Liệu trình điều trị viêm amidan hốc mủ tránh tái phát bằng An Hầu Đan

Đối với những trường hợp viêm amidan hốc mủ, đã từng kết hợp sử dụng nhiều loại kháng sinh, kháng viêm nhưng không hiệu quả, thường xuyên tái lại nhiều lần trong năm nên khắc phục bằng liệu trình An hầu đan dưới đây tối thiểu trong 1-2 tháng sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu, đồng thời khắc phục nguyên nhân chính gây bệnh, hạn chế tối đa khả năng tái phát:

Giai đoạn 1 (Tiêu Viêm ):

Giảm triệu chứng với liều dùng 8-10 viên /ngày sẽ có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, làm giảm ngay đau rát họng,sốt, giảm ho, loãng đờm, giảm xung huyết phù nề, tiêu viêm giảm sưng đau nhanh chóng, đồng thời loại bỏ hạt bã đậu trắng trong các hốc mủ nhờ vào nhóm axit dicaffeoylquinic có trong Cúc lục lăng.

Giai đoạn 2 (Phục Hồi):


Sau khi đã loại bỏ triệu chứng, sử dụng liều dùng 4 viên/ngày . Các thành phần kháng sinh tự nhiên trong 4 loại thảo dược An hầu đan có tác dụng nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa sự xâm nhập của virus, vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài vào bên trong trong cơ thể. Giúp tái tạo niêm mạc họng, làm lành các hốc mủ sâu quanh khu vực amidan.

Giai đoạn 3 (Hạn chế tái phát):


Dùng 1-2 viên vào mỗi sáng, tối giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể tránh sự xâm nhập của các tác nhân gây hại, hạn chế khả năng tái phát của bệnh.

Mẹo nhỏ: không nên khạc đờm để làm giảm sự tổn thương niêm mạc họng.

Đặt mua liệu trình điều trị viêm amidan hốc mủ tận gốc tại đây – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

 

Nhắn tin Facebook

Nhắn tin Facebook

Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đánh giá về sản phẩm An Hầu Đan

Nhắn tin Facebook

Nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng trách viêm Amidan dưới góc nhìn Y học cổ truyền Việt Nam

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng khi bị viêm họng, viêm amidan cấp tính, tránh phải sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Hỗ trợ 1800 6523 Điểm bán gần nhất Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí khi mua từ 2 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Tra cứu điểm bán