Cơ chế tác động của thuốc là cách thức thuốc hoạt động trong cơ thể để mang lại hiệu quả phòng ngừa và điều trị bệnh. Xác định được cơ chế tác động của từng loại thuốc sẽ giúp ta có cách sử dụng phù hợp, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị. Thông thường thuốc được đưa vào cơ thể theo nhiều con đường khác nhau, điển hình là đường miệng, đường máu, tương ứng với các dạng thuốc uống, thuốc tiêm,…. Riêng với những bệnh liên quan đến hầu họng như viêm amidan, tốt nhất nên lựa chọn cơ chế tác động trực tiếp qua đường ngậm.

1.Tại sao viên ngậm An Hầu Đan cho tác dụng nhanh hơn các sản phẩm uống khác?

Dưới lưỡi có hai tĩnh mạch lớn, trong miệng có nhiều mạch máu nhỏ. Khi ngậm An Hầu Đan, các hoạt chất dễ dàng tan ra, các chất này được hấp thụ ngay lập tức qua hệ thống mao mạch trong miệng và đi thẳng vào hệ tuần hoàn tới tổ chức Amidan bị viêm mà không bị phá huỷ bởi dịch vị hay acid dạ dày.

Còn với các sản phẩm uống khác để điều trị viêm amidan sẽ phải mất 2-4 tiếng để thuốc chuyển hóa vào máu và đưa tới vị trí amidan bị tổn thương mà hiệu quả lại không cao.

2.Điều trị viêm amidan nhanh chóng, hiệu quả với viên ngậm An Hầu Đan

 

 Cơ chế viên ngậm của An Hầu Đan cho tác dụng gấp đôi so với các sản phẩm dạng viên uống thông thường

Với cơ chế viên ngậm, An Hầu Đan tác động trực tiếp lên ổ viêm, cho hiệu quả gấp 2 lần nhanh hơn so với những sản phẩm viên uống thông thường, vừa giúp khắc phục triệu chứng khó chịu do viêm amidan gây ra, vừa hỗ trợ điều trị và phục hồi amidan, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Giảm nhanh triệu chứng: Trong An Hầu Đan có thành phần Cúc lục lăng chứa nhóm axit dicaffeoylquinic có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, giảm xung huyết, giảm phù nề, phát huy tác dụng triệt để giúp tiêu viêm giảm sưng đau nhanh chóng. Dập tắt cảm giác khó chịu nơi cổ họng như: ngứa, đau rát, khó nuốt… chỉ ngay sau khi ngậm viên đầu tiên

Hỗ trợ điều trị tận gốc: An Hầu Đan vừa giải quyết triệu chứng, vừa tiên hỗ trợ điều trị viêm amidan tận gốc nhờ vào phân đoạn 14 của Cúc lục lăng có khả năng ức chế sự sao chép của virus(nguyên nhân chính gây bệnh), ngăn chặn sự phát triển của bệnh chỉ trong 24h đầu tiên

3.Ngậm An Hầu Đan đúng cách cho hiệu quả cao gấp đôi

Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất nên ngậm An Hầu Đan tại vị trí cuống lưỡi, nơi gần amidan nhất rồi ngậm từ từ cho dược liệu tan đều
Trước khi đi ngủ nên ngậm 1-2 viên sáng hôm sau ngủ dậy sẽ thấy cổ họng rất dễ chịu không còn cảm giác vướng, đau rát, đờm mắc ở cổ.

Để nhận được những lời khuyên hữu ích về cách khắc phục viêm amidan nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bằng viên ngậm để lại lời nhắn: “Cần tư vấn”  TẠI ĐÂY, hoặc gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 1800 6523☎️ (gọi trong giờ hành chính).

TÌM HIỂU NGAY SẢN PHẨM SỬ DỤNG CƠ CHẾ VIÊN NGẬM GIÚP ĐIỀU TRỊ VIÊM AMIDAN HIỆU QUẢ HƠN

 

Nhắn tin Facebook

Nhắn tin Facebook

Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam đánh giá về sản phẩm An Hầu Đan

Nhắn tin Facebook

Nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng trách viêm Amidan dưới góc nhìn Y học cổ truyền Việt Nam

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng khi bị viêm họng, viêm amidan cấp tính, tránh phải sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Hỗ trợ 1800 6523 Điểm bán gần nhất Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí khi mua từ 2 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Tra cứu điểm bán